Soi Kèo Trận SLNA vs QNK.Quảng Nam Vào Lúc 17h30 16/8

SLNA vs QNK.Quảng Nam,17h30 ngày 16/8

SLNA vs QNK.Quảng Nam,17h30 ngày 16/8

Dưới thời HLV Ngô Quang Trường, SLNA từng có chuỗi 7 trận bất bại với những chiến thắng vang dội trước các đội bóng như FLC Thanh Hóa, HN.T&T và Than.QN.

Chính vì thành tích hơn cả mong đợi ấy mà NHM đội bóng xứ Nghệ từng mơ, Hoàng Thịnh và đồng đội sẽ có thể cán đích ở một vị trí cao vào cuối mùa. Nhưng   V-League là cuộc chơi đường trường, cần sự bền bỉ, dẻo dai và một tập thể giàu kinh nghiệm, bản lĩnh trận mạc. Trên phương diện này, SLNA không bằng nhiều đối thủ vì lực lượng còn trẻ. Bằng chứng là ở giai đoạn khốc liệt nhất của mùa giải, đoàn quân của ông Ngô Quang Trường đang có dấu hiệu hụt hơi khi thua nhiều hơn thắng để rồi hiện đang rớt xuống nửa sau BXH.
Trên lý thuyết, việc được tiếp QNK.QN trên sân nhà là cơ hội để SLNA chặn đà tụt dốc. Nhìn lại lịch sử, đội bóng xứ Nghệ toàn thắng đại biểu xứ Quảng trong 3 lần gặp nhau ở V-League. Ngay cả trận lượt đi ở Quảng Nam mùa này, SLNA cũng đã giành trọn 3 điểm. Nhưng thời điểm này có thể sự việc sẽ đảo chiều theo hướng bất lợi cho đội bóng xứ Nghệ. Đầu tiên là phong độ của SLNA đã sa sút đáng kể, trong lúc phong độ của QNK.QN đang tốt dần lên, nhất là việc bổ sung Suleiman đã giúp cho đội bóng xứ Quảng cải thiện khâu dứt điểm. Chân sút ngoại kỳ cựu này đang cùng với Patiyo tạo nên bộ đôi “sát thủ” đáng gờm của V-League nên chắc chắn sẽ là hiểm họa khó lường đối với hệ thống phòng ngự của SLNA.
Đội hình dự kiến của 2 bên:
QNK Quảng Nam: Văn Cường, Văn Hậu, Văn Hà, Hoàng Vissai, Mạnh Toàn, Thanh Trung, Huy Hùng, Anh Tuấn, Văn Thuận, Patiyo, Suleiman.
Sông Lam Nghệ An: Đức Cường, Đình Đồng, Ngọc Hải, Mạnh Hùng, Đình Hoàng, Phi Sơn, Quang Tình, Hoàng Thịnh, Ngọc Toàn, Abdul, Affohol.
Nguồn: Bóng Đá Plus
About linkvao12bet

LinkVao12Bet.Net là đại lý của 12Bet, cung cấp link, khuyến mãi, cách vào 12Bet và tất cả những thông tin mới nhất từ nhà cái 12Bet

Speak Your Mind

*