Chelsea đã chính thức mua được Pedro của Barcelona

pedro chelsea

Pedro trong màu áo của Chelsea

Vừa có thông báo từ Chelsea, họ đã mua thành công tiền đạo Pedro Rodriguez của Barcelona. Họ đã trả Barca 19 triệu bảng, nếu Pedro thi đấu đạt yêu cầu, mức phí có thể tăng lên 21,4 triệu bảng.

Sau khi kiểm tra y tế thành công, Chelsea đã ký hợp đồng 4 năm với tiền đạo của Barcelona. Pedro là tân binh thứ 4 được Chelsea đưa về trong Hè năm nay sau Asmir Begovic ,Radamel Falcao và Baba Rahman.

Pedro thuận cả 2 chân, rất nhanh nhẹn và đa năng. Trước khi được Chelsea mua về, có tin Manchester United đã sắp mua được anh. Tuy nhiên,  Chelsea đã giành được anh ngay trước mũi M.U.

Cầu thủ 28 tuổi người Tây Ban Nha này phát biểu trên trang web chính thức của Chelsea phấn khởi cho biết: “Tôi rất vui vì đã trở thành thành viên của Chelsea. Thật tuyệt vời khi được khám phá những điều thú vị ở đây. Tôi đến Chelsea để tiếp tục gặt hái những vinh quang. Nhân đây, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến các CĐV và BLĐ đội bóng, những người đã giúp tôi có cơ hội được đá cho Chelsea”.

Nguồn: Link Vao 12Bet

About linkvao12bet

LinkVao12Bet.Net là đại lý của 12Bet, cung cấp link, khuyến mãi, cách vào 12Bet và tất cả những thông tin mới nhất từ nhà cái 12Bet

Speak Your Mind

*