MU sẵn sàng chơi tất tay để có Gareth Bale

Tờ Daily Star cho biết Manchester United sẵn sàng chơi tất tay để có được Gareth Bale khi họ gửi lời đề nghị đến Real Madrid để mua anh ấy với giá 65 triệu bảng cộng thêm David de Gea.

Gareth Bale

Gareth Bale là một lựa chọn hợp lý cho MU lúc này

Tuy thi đấu khá thất vọng trong màu áo Real và phải chịu rất nhiều áp lực cũng như chỉ trích từ Real. Nhưng dẫu sao, anh vẫn là một cầu thủ hàng đầu thế giới về tốc độ, kĩ thuật và khả năng đột biến tuyệt vời.

Anh ấy rất hợp với vị trí mà MU đang kiếm tìm.

Một nguồn tin đáng tin cậy cho biết:

“Đây sẽ là thỏa thuận hoàn hảo của CLB. Nó sẽ tốn rất nhiều chi phí, nhưng đáng tiền bởi Gareth Bale là một trong những ngôi sao lớn nhất thế giới, trong khi thủ môn De Gea lại muốn rời CLB.”

“Thương vụ này sẽ làm vừa lòng với các bên. Nhưng không còn nhiều thời gian để đàm phán. Tuy nhiên, United lại đang quyết tâm mang về ngôi sao lớn trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa.”

Hiện tại David de Gea được định giá 25 triệu bảng, cộng với số tiền 65 triệu bảng là không ít, lần này MU sẽ quyết có được cầu thủ này.

Nguồn: Link Vao 12Bet

About linkvao12bet

LinkVao12Bet.Net là đại lý của 12Bet, cung cấp link, khuyến mãi, cách vào 12Bet và tất cả những thông tin mới nhất từ nhà cái 12Bet

Speak Your Mind

*